• Dưa lưới giá sỉ

  Những loại dưa lưới ruột vàng, ruột xanh có nguồn gốc giống từ Thái Lan, Hà Lan, Úc, Nhật được chúng tôi trồng theo định hướng hữu cơ và cung cấp giá sỉ

  Trong quá trình thử nghiệm chuỗi sản xuất, chúng tôi đã hoàn thành quy trình trồng dưa lưới theo phương pháp bán hữu cơ. Trong năm 2020, chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng các farm  tiếp tục cung cấp ra thị trường những quả dưa lưới chất lượng Bạn là chủ shop trái cây? bạn là siêu thị rau củ quả sạch? hay bạn là công ty xuất nhập khẩu cho các thị trường sành ăn rau quả? Hãy liên hệ với chúng tôi, chuỗi cung ứng hoàn hảo!

  Với lòng đam mê, kiên trì, chúng tôi đã tìm ra công thức riêng biệt cho phương pháp trồng dưa lưới bán hữu cơ, kết hợp với các trang trạng được xây dựng hiện đại, hài hòa từ nhaluoi.net, Trải qua rất nhiều kinh phí thử nghiệm, chúng tôi hiện đang sản xuất đại trà song song với việc không ngừng mở rộng các hệ thông chuỗi Farm melon

  Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao có những trái dưa lưới chúng ta ăn vào cảm giác rất tức. Nhưng có những trái ăn vào lại thích ăn tiế, hoặc nếu so sánh chỉ cần 01 mảnh đã bằng 2 trái kia cộng lại..:)? Đó chính là QUY TRÌNH SẢN XUẤT.

  Không ai phủ nhận giá trị dinh dưỡng của dưa lưới, nhất là chất kháng Oxi hóa. Nhưng đừng đồng hành với những chất độc trong quá trình canh tác. Để thay đổi điều dó, quy trình BÁN HỮU CƠ trong hiện tại là hợp lý.

  Chúng tôi hy vọng các bạn cùng góp sức nâng tầm cho nông nghiệp Việt Nam

  XEM THÊM VỀ DƯA LƯỚI VÀNG

   

  Ngày đăng: 30-01-2020 1,295 lượt xem