• Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

  Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng Nông nghiệp hữu cơ

  Khi khách hàng tiến hành đặt hàng trên trang web, thông qua việc điền vào đơn hàng hoặc gởi thư đề xuất mua hàng chúng tôi có thu thập thông tin cá nhân như tên tuổi, nơi ở v..v. để việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng được thuận lợi

  Mangnhakinh.com cam kết bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng trang web của chúng tôi. Các chính sách sau đây mô tả cách Mangnhakinh.com thu thập và sử dụng thông tin thu thập về những người sử dụng trang web này; theo nguyên tắc chung, nongnghiephuuco.com  sẽ không tiết lộ thông tin của người sử dụng cho bên thứ ba, trừ trường hợp người sử dụng đồng ý hoặc theo yêu cầu của pháp luật:

  1.    Trang web này có thu thập thông tin về người sử dụng khi bạn truy cập vào trang bao gồm số liệu thống kê giám sát truy cập điển hình được cung cấp xem như có sẵn bỡi các công cụ phân tích website; điều này bao gồm việc xác định địa chỉ IP và các tập tin truy cập. Nongnghiephuuco.com  sẽ sử dụng các báo cáo định kỳ về thông tin này như một công cụ để giúp cải thiện các chức năng của trang web bằng cách xác định các phần của trang web được truy cập thường xuyên nhất, các mục người sử dụng hay tiếp cận với trang web thông qua các công cụ hỗ trợ của Google .v.v.
  2.    Công ty có thể yêu cầu khách hàng hoặc người xin việc để lại thông tin khi mong muốn tìm việc hoặc tiến hành đặt những mặt hàng trên web hay các dịch vụ khác; các thu thập này liên quan đến cá nhân như tên, địa chỉ, địa chỉ e-mail, yêu cầu và thông tin dự án làm việc.v.v. .Trường hợp nongnghiephuuco.com  không trực tiếp quản lý trang web, Mangnhakinh.com sẽ chú ý hợp lý để giữ cho các thông tin được cung cấp từ trang web này của bên thứ ba an toàn. nongnghiephuuco.com không chịu trách nhiệm an toàn thông tin nếu là do tác động ngoài tầm kiểm soát của Mangnhakinh.com, như virus, hacker, và trộm cắp .v.v.
  3.    Thời hạn lưu trử thông tin là do Mangnhakinh.com quy định; sau khi khách hàng hoặc người truy cập có yêu cầu bằng văn bản hoặc email hủy thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.
  4.    Khi khách hàng hoặc người truy cập muốn chỉnh sửa thông tin thì tiến hành cung cấp thông tin một lần nữa, thông tin lần sau xem như thay thế thông tin lần trước.
  5.    Một thông báo của bất kỳ thay đổi chính sách này sẽ được đăng tải trên trang web của Mangnhakinh.com trước khi bất kỳ thay đổi có hiệu lực.
  ̉6.    Mangnhakinh.com cam kết bảo mật thông tin khách hàng cung cấp.
  Ngày có hiệu lực của chính sách này là ngày 18  tháng 08 năm 2020.

  Ngày đăng: 17-09-2020 568 lượt xem