• Sầu riêng chín rụng để được bao lâu

  Sầu riêng rụng đã chín chưa? để được bao lâu

  Thông thường bao lâu để Sầu riêng chín rụng đến được với người sử dụng? Đó là là từ 3-5 ngày, đẹp nhất là phải giải quyết ngay trong khoảng thời gian trên vì để lâu sẽ có hiện tượng nức vỏ.
  Quá trình canh tác và nuôi dưỡng đã khó, không phun xịt nên rất dễ bị tấn công bỡi nhưng chú ong mắt đỏ, chúng có thể làm hỏng múi bên cạnh giá trị Hữu cơ.


  Hành trinh của những trái sầu riêng này rất ngắn, vì phải dành phần lớn thời gian còn lại lưu trú trên cây, với mục tiêu ủ chín tự nhiên đến cùng, trong thời gian này cũng rất nhiều thử thách, phần lớn 1/3 trái bị làm món khoái khẩu cho sóc, chồn và nức vỡ do rơi rự do.
  Dễ nức: với tính chất vỏ trương nước do còn hút nước trên cây và quá trình chín từ nhiên làm mềm lớp vỏ bên ngoài nên cho dù khi đến tay người sử dụng, chỉ cần những cái chạm nhẹ cũng làm Sầu riêng chín cây bung vỏ hoàn toàn, còn với những loại chín ép, vỏ càng lúc càng quắp lại.
  Do vậy có thể nói, hành trình của những đứa con ngoan không muốn rời gốc mẹ thật đáng khâm phục; chúng lưu luyến với mẹ và vùng đất cho đến phút cuối, trước khi tỏa hương diệu nhẹ, tao nhã, tự nhiên đến với người dùng.
  Vài dòng chia sẻ những người chọn sản phẩm hữu cơ.

  CÁC BẠN CÓ THỂ MUA SẦU RIÊNG CHÍN RỤNG TẠI ĐÂY

   

   

  Ngày đăng: 08-08-2019 1,176 lượt xem