• Giá sầu riêng chín rụng

  Sầu riêng chín rụng hữu cơ và cái gía tương xứng cho người lao động kiên trì vì sức khỏe cộng đồng

  Cảm quang: Dễ nhất vẫn là cảm quang, khi Sầu riêng già rồi mới chín, nhìn bên ngoài sẽ thấy chúng sở hữu một bộ da đúng tuổi, màu xanh hữu cơ ánh chút vàng mỡ gà nhạt, gai nở to, đều; trong khi đó, bọn chín ép nhìn kỹ gai còn như mới nhú, ai nhạy mùi sẽ thấy mùi hóa chất trong trái non này.
  Sầu riêng chín rụng- một quy trình khá lạ: Chúng tôi trồng trong một cánh rừng trầm hương, vẫn giữ nguyên thảm cây cỏ thực vật bên dưới; chúng là nơi trú ngụ của một số loại vi sinh vật là khắc tinh của sâu rệp và cứ thế chúng là một " Diễn thể sinh thái" việc giữ cỏ dưới nền đất xem ra là giải pháp tuyệt vời.
  Bên cạnh đó, hệ vi sinh vật luôn làm cho đất tơi xốp và mềm cộng với tầng cỏ càng khiến cho quá trình rơi rụng diễn ra rất nhẹ nhàng.
  Không thúc phân Kali để tạo ngọt: Quá ngọt là triệu chứng dư kali, có thể gây rối loạn nhịp tim, không tốt cho hệ tim mạch; sự cân đối tự nhiên giúp bạn cảm nhận đây đủ hương vị tự nhiên cũng là hương vị của cuộc sống: Có béo, ngọt, bùi, chút đắng pha lẫn mùi hương khen khét tạo nên sự thi vị như các bạn đang tận hưởng một bản giao hưởng.


  Chín rụng! món phải ăn ngay trong vòng 3-5 ngày kể từ khi tiếp đất.
  Bổ dưỡng nhưng phải sạch: Nếu các bạn là người từng test sầu riêng, có thể bạn phải ôm bụng hay râm rang trong dạ do dư lượng của thuốc, điều này là dấu hiệu của ngộ độc, cơ thể của bạn đang phản kháng; chỉ vì ít lợi nhuận họ đã khiến các bạn phải như vậy. Công thức của những loại trừ sâu chúng kết hợp khá chắc chắn với mỡ trong cơ thể, khiến cho không cách nào đào thải ra được.
  Chia sẻ với các bạn một chút trải nghiệm mục tiêu là sức khỏe người Việt càng ngày càng tốt hơn.

  Nhìn những người làm vườn đi gom từng trái sầu riêng chín rụng dưới từng gốc cây cách nhau rất xa, chúng tôi thấy cái giá cần phải trả cho công việc đầy sự kiên trì này, công việc bảo quản cũng khá cẩn thận, gói gém và vận chuyển bằng xe chuyên dụng xuống tận TP.HCM, sao cho êm, gọn và nhanh nhất với vòng đời từ 3-5 ngày

  Mạn phép nhà thơ Xuân Diệu, cho tôi được tấu vài dòng:

  Nhanh lên chứ, vội vàng lên đi chứ...

  Em em ơi.. sầu riêng nức hết rồi!

  Về giá cả sầu riêng chín rụng, sự tỉ mỉ trong khâu chọn lựa, chăm sóc, vận chuyển và quan trọng là hữu cơ, không phân thuốc khiến cho giá sầu riêng chín rụng có giá cao, từ 150.000-190.000/1kg.

  Hiện tại, chúng tôi đang trong chương trình GÂY NGHIỆN với mức trợ giá để các bạn có thể cùng thưởng thức, nâng tầm trái cây Việt

  PHIÊN BẢN HẠN CHẾ!
  HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TẠI
  http://nongnghiephuuco.com/…/trai-…/sau-rieng-chin-rung.html

  MUA HÀNG TẠI ĐÂY

  Ngày đăng: 07-08-2019 1,114 lượt xem