Dừa sáp

Dừa sáp

Dừa sáp

Giá bán: 350,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Dừa sáp như thế nào?
  Dừa sáp là loại dừa thường được sử dụng cơm nhiều hơn là nước rất khác biệt với đặc trưng của quả dừa là cho nước uống. Cơm dừa sáp dày hơn hẳn dừa cho nước và đặc biệt rất bùi, béo và thơm. Cây dừa sáp cho một buồng dừa 10 trái thì chỉ có khoảng 1 – 2 trái là dừa sáp, những trái còn lại giống như dừa lấy nước bình thường. Do vậy, dừa sáp Bến Tre không chỉ ngon mà còn rất hiếm nên giá trị của dừa cao.

  Dừa sáp  có giá như thế nào?

  Dừa sáp hiện có bán ở một số nơi trong đó có TP HCM. Hiện nay, giá dừa sáp tại TP HCM có mức giá là 250.000 đồng/trái. Chắc hẳn các bạn sẽ hơi “giật mình” khi nghe đến mức giá này. Tại sao dừa uống nước như dừa xiêm, dừa lửa… chỉ có giá khoảng 10.000 – 20.000 đồng/trái mà dừa sáp lại đắt đến vậy? Cái gì cũng có ý do của nó, dừa sáp như đã nói ở trên nó rất hiếm và có giá trị cao và 1 trái dừa có thể dùng cho 3 - 4 người ăn mới hết chứ không như các dừa uống nước khác chỉ đủ một người dùng. Bây giờ, bạn đã thấy mức giá đó phù hợp với dừa sáp chưa?

  Dừa sáp – mua ở đâu tại Sài Gòn?

  Những ai ở Sài Gòn cũng điều muốn tìm được địa chỉ mua dừa sáp bến Tre chất lượng. Bởi lẽ chi ra mọt số tiền 250.000 đồng thì ai cũng muốn nhận được quả dừa đúng dừa sáp, thơm ngon, béo ngọt. Bạn có thể lựa chọn ngay cửa hàng Trái cây Hùng Phương – địa chỉ uy tín cung cấp các loại trái cây miền Tây trong đó có dừa sáp Bến Tre thơm ngon đúng vị.

  Dừa sáp – mua ở đâu tại Sài Gòn?

  Trái cây ở đây được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vườn trái cây ở miền Tây và đóng gói, vận chuyển cẩn thận đến Sài Gòn để trao tay người tiêu dùng những quả dừa sáp béo ngậy, bưởi da xanh ngọt mát, cam xoàn, cam sành đạt chất lượng thượng hạng.